“Lee Ji Hoon – ลีจีฮุน”

กันยายน 11, 2009 at 4:12 pm (Diary) (, , )

1

Profile

ชื่อ :  Lee Jee Hoon / ลีจีฮุน
ชื่อเล่น :  The Little Prince / Cute Rebellion
ส่วนสูง / น้ำหนัก :  182 cm / 63 kg
ราศี :  Aries
กรุ๊ปเลือด :  AB
อาชีพ :  นักแสดงและนักร้อง
สถานที่เกิด :  โซล, เกาหลีใต้
การศึกษา :  Baemyeong High School, Dongguk University
ศาสนา :  คริสเตียน

ละคร :
You Are My Destiny (KBS1, 2008)
New Heart (MBC, 2007)
Hello! Miss (KBS, 2007)
Billie Jean, Look at Me (MBC, 2006)
Wonderful Life (MBC, 2005)
Pretty Woman (MBC, 2003)

ภาพยนตร์ :
Wet Dreams 2 (2005)
Lovely Rivals (2004)

ผลงานเพลง :
[1996.11.25] Ji-hoon 1: Rhythm Paradise
[1997.10.17] Ji-hoon 2: Love and Forever
[1998.06.18] Ji-hoon 3: Man
[2000.04.03] Ji-hoon 4: Eternity Friend
[2001.02.xx] Ji-hoon 4.5: Special with..
[2004.04.22] Ji-hoon 5: Trinity
[2008.05.13] Lee Ji Hoon Vol.6: The Classic

2

3

4

5

6

8

9

10

11

12

“Lee Ji Hoon” เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ ยิ้มหวาน ดูอบอุ่น สรุปว่าเจนชอบมากเลยค่ะ ^__^

7 ความเห็น

  1. ป้าปอ said,

    ทำไมไม่มีผลงานเรื่อง Hich kick ในนี้ด้วยหละคะ

  2. Killer1537 said,

    ว้าวๆ ชื่อเจนเหมือนกัน เลย อิอิ

  3. ืnuchy said,

    คนนี้รักสุด ๆ เลย

  4. ืnuchy said,

    อยากรู้ความเคลื่อนใหวปัจจุบันจัง

    เค้าน่ะ แต่งงานรึยังคะ และขอที่อยู่ได้มั๊ยคะ

  5. sassygirly said,

    ยังไม่แต่งจ้ะ แต่ที่อยู่นี่ลองไป search หาดูใน google นะจ๊ะ

  6. ืnuchy said,

    ขอบคุณนะคะ

    ที่ตอบคำถามให้

    ดีใจสุด ๆ เลย! yah ! Yah !

  7. SassyGirl said,

    ยินดีจ้าาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: